DATANLA - CANYONING
  /    /  Canyoning tour
Lữ hành

CANYONING TOUR

Nằm trong khu du lịch thác DATANLA, bao quanh là rừng nguyên sinh hoang sơ, các tầng thác mang hình ảnh mạnh mẽ với dòng nước chảy xiết tung bọt trắng xóa. Cách thành phố khoảng 5km, nằm trên quốc lộ 20 không quá khó để bạn tìm được một nơi du lịch có nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên cùng trải nghiệm cảm giác mạnh với hình thức du lịch CANYONING độc đáo duy nhất ở Việt Nam.

Với tên gọi CANYONING (Trượt Thác), bạn có thể hình dung phần nào tính chất của chuyến đi này. CANYONING TOUR dành cho những ai có đam mê với các bộ môn cảm giác mạnh, vận động thể lực, thử thách bản thân và khám phá thiên nhiên. Khu du lịch DATANLA có nhiều tầng thác với độ cao khác nhau ( 7m, 13m, 15m, 17m, 20m, 30m) cùng nhiều hoạt động trải nghiệm với mức độ khó dễ khác nhau, bạn sẽ dần dần bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu và thám hiểm chính bản thân mình.

Leo thác khô, trượt thác, vượt thác nước…tất cả đều được đảm bảo an toàn cao nhất dựa vào dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng các trang thiết bị bảo hộ đạt chuẩn quốc tế. Một chuyến đi không chỉ khác biệt về hình thức du lịch mà còn là cơ hội để bạn học được nhiều kỹ năng mềm trong cuộc sống như kiểm soát được nỗi sợ hãi khi đối diện trước khó khăn, nhận ra được điểm mạnh/ yếu của mình, hay tinh thần đoàn kết, gắn bó hơn với bạn bè, gia đình… Một chuyến đi có thể chỉ trải dài trong 6 tiếng nhưng những gì đọng lại trong bạn là kỉ niệm sâu đậm, những bài học giá trị sâu sắc.

Không những vậy, bạn còn có cơ hội thưởng ngoạn thiên nhiên cùng tốc độ bằng ALPINE COASTER (Hệ thống cáp trượt) cao cấp hứa hẹn đem lại nhiều giây phút sảng khoái cho bạn. Việc ngắm nhìn, lặng yên để cảm nhận nhiều hơn về âm sắc và cả hương vị của núi rừng đại ngàn tại DATANLA sẽ giúp bạn thư thái tinh thần, khỏe khoắn hơn rất nhiều. Một chuyến đi có biết bao cung bậc cảm xúc: yên bình trước thiên nhiên, sợ hãi đối mặt với nhiều thử thách và rồi là cảm giác tự hào khi chiến thắng bản thân để vượt qua tất cả… 

Giá dịch vụ: 1,656,000/khách

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on