LANGBIANG - ĐỈNH RADAR
  /    /  [EN] Đường hầm điêu khắc
Điểm đến

ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC

ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC Đà Lạt là nơi tái hiện nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt. Ở đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc giữa Đà Lạt thu nhỏ với những địa điểm quen thuộc, tạo nên tên tuổi của xứ sở ngàn hoa từ xa xưa. Mỗi hình ảnh đều là cột mốc thời gian quan trọng của Đà Lạt. Từ bước ngoặt bác sĩ Alexandre Yersin – nhà thám hiểm đã khai phá và đặt nền móng cho Đà Lạt hay những địa danh nổi tiếng như là Langbiang huyền thoại, hồ Xuân Hương, Thủy Tạ “biểu tượng vĩnh cửu” của Đà Lạt hay nhà Ga xe lửa,…. 

Nhắc đến ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC, mọi người thường nghĩ ngay đến biểu tượng “Nơi tình yêu bắt đầu” – một trong những địa điểm chụp hình yêu thích nhất của du khách khi đến Đà Lạt. Ngoài ra, ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC còn tái hiện không gian sinh hoạt đời thường của người dân tộc thiểu số đang sinh sống tại Đà Lạt, thông qua hình ảnh những ngôi nhà xinh xắn, mộc mạc mang nét đặc trưng văn hóa bản địa ở dọc hai bên đường.

Tất cả đều được tái hiện lại bằng tài hoa, tâm huyết của những người nghệ nhân nơi đây. Hãy đến ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC để cảm nhận những giá trị lịch sử, văn hóa của xứ sở sương mù.

Cập nhật giá vé tham quan ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC 2021

Giá vé tham quan cho người lớn là 90,000 vnd và cho trẻ em là 30,000 vnd

Thời gian mở cửa: Mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 5h

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on