DATANLA - CANYONING
  /    /  [EN] Vượt thác Datanla
Hoạt động

VƯỢT THÁC DATANLA

Bạn sẽ đi bộ xuyên qua những con suối, tán cây rậm rạp giữa khu rừng nguyên sinh khu vực thác Datanla để đến được các ngọn thác hoang sơ nơi khách du lịch hầu như không biết đến. Để vượt qua những ngọn thác này, bạn sẽ được trang bị đồ bảo hộ như đai hông, khóa cường lực hỗ trợ đu dây, mũ bảo hiểm chuyên nghiệp, găng tay, và áo phao tại Basecamp. 

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ chỉ dẫn cho bạn thực tập trước cách điều khiển dây, cách giữ thăng bằng khi tiếp xúc với mặt vách dựng đứng, các kỹ năng di chuyển dưới áp lực nước, cũng như các kỹ năng giải quyết tình huống khi gặp phải sự cố. Sau đó bạn sẽ được thử thách với những vách khô với chiều cao khoảng 12m, rồi mới đến ngọn thác lớn cao trên 25m với dòng nước chảy xiết cứ như muốn nuốt trọn bạn vào trong.
Đi xa hơn xuống hẻm núi, trạm kế tiếp là Tyrolean Traverse, bạn sẽ leo và đu dây trượt (ZIPLINE) băng qua dòng thác. Kế đó là máng trượt tự nhiên, nơi mà bạn có thể hoàn toàn thả mình trên đá hòa cùng dòng nước mát lạnh. 

Đoạn cuối của hành trình là 2 vách núi đang chờ đợi được chinh phục. Một vách núi chờ bạn quăng mình xuống từ độ cao 7m – 9m không dây được gọi là FREE JUMP và một nơi mệnh danh là WASHING MACHINE, tức là bạn sẽ biết được cảm giác như đang ở trong máy giặt là như thế nào.

Mỗi tầng thác là một trải nghiệm, một cung bậc cảm xúc nhất và tạo nên cái nhìn mới mẻ về một Đà Lạt không còn nhẹ nhàng, thoáng đãng, bình yên và đầy lãng mạn trong bao năm qua mà thay vào đó là một thành phố hùng vĩ, kì bí, dữ dội và không kém phần trẻ trung.

Những trang bị cần thiết khi tham gia tour:
Giày đế mềm, vớ.
Kem chống nắng.
Quần áo thay dự phòng

*Lưu ý: Đặt vé trước ít nhất 24 giờ. Gọi điện/gửi e-mail để kiểm tra tình trạng dịch vụ.
Địa điểm khởi hành: 01 Lê Đại Hành, Phường 1, Đà Lạt hoặc đón khách tại khách sạn
Thời gian bắt đầu chơi: 8h-9h-10h
Thời gian kết thúc chơi: 13h-14h-15h
Giá vé: 1,650,000 vnd

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on