DATANLA

Thác DATANLA nằm tựa mình trên đèo Prenn – một trong những cung đường đèo thơ mộng nhất Đà Lạt nằm trên quốc lộ 20, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km về phía Nam.

Bạn không thể tận mắt chiêm ngưỡng được 7 tầng thác ở DATANLA nếu không đi hết 200 bậc thang bộ dài 1 km xuyên qua rừng thông, nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng thác đổ lúc nhẹ nhàng, lúc dữ dội luồn qua các ghềnh đá tung bọt trắng xóa. Một cách khác để đi được xuống khu vực thác là phiêu lưu cùng APLINE COASTER (máng trượt) lơ lửng trên không với tốc độ 20 – 40km/h do chính bạn điều khiển lướt cùng thiên nhiên, xuyên qua rừng nguyên sinh đến với vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên và dòng thác DATANLA. Bạn sẽ băng qua dòng thác chảy bằng Cáp Treo, phương tiện lý tưởng nhất để ngoạn cảnh một cách rõ nét bức tranh thiên nhiên núi rừng. Rời khỏi cabin cáp treo là lúc bắt đầu hành trình khám phá một DATANLA hùng vĩ với các thác đá khô, thác trời cao 25m, hòa mình vào dòng suối Tía với rất nhiều cung bậc cảm xúc, yên bình trước thiên nhiên, sợ hãi đối mặt với nhiều thử thách và rồi là cảm giác tự hào khi chiến thắng bản thân để vượt qua sự hùng vĩ ấy thông qua CANYON TOUR (trượt thác), ZIPLINE hay HIGH ROPE COURSE (hành trình trên cao) với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Một chuyến đi tốn nhiều sức lực nên bạn sẽ cần hơn bất cứ điều gì là một bữa ăn ngon lành – nhà hàng DATANLA sẵn sàng phục vụ với những món ăn tươi ngon và vô cùng hấp dẫn.

Gọi ngay: (+84)98 1166 088