LANGBIANG - ĐỈNH RADAR
  /  Travel News   /  [EN] Duyên dáng Việt Nam lần đầu tiên lên Đà Lạt
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM LẦN ĐẦU TIÊN LÊN ĐÀ LẠT

[EN] Duyên dáng Việt Nam lần đầu tiên lên Đà Lạt

Chương trình ca nhạc nghệ thuật Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ lần đầu tiên diễn ra tại TP.Đà Lạt

Hơn thế nữa, lần này Duyên dáng Việt Nam sẽ được biểu diễn trong một không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7, vào lúc 20h ngày 24-12, đúng vào dịp Giáng sinh, tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt.

Với sự kiện đặc biệt này, đạo diễn Tất My Loan đã đồng ý trở lại cùng Duyên dáng Việt Nam 29.

Ông cho biết chương trình sẽ do rất nhiều nghệ sĩ là người con” của Đà Lạt góp phần làm nên. Trong đó, nổi bật nhất là Dũng Dalat – tay guitar danh giá nhất V-biz hiện nay – đã nhận lời làm giám đốc âm nhạc lần đầu cho một chương trình ca nhạc, nghệ thuật.

Bên cạnh đó còn có hai “con rể Đà Lạt” là nhạc sĩ Đức Trí và một kỹ sư âm thanh, ánh sáng từ Mỹ qua cũng góp sức vào chương trình.

Kể cả chủ đề của chương trình – Một ngày vui mùa đông, cũng lấy từ tác phẩm cùng tên của Lê Uyên Phương, người nghệ sĩ nổi danh từ Đà Lạt.

Đạo diễn Tất My Loan chia sẻ với Duyên dáng Việt Nam 29, ông không cần tô vẽ gì nhiều cho chương trình ngoài phần âm nhạc đậm chất tình tự, vốn được người Đà Lạt yêu thích.

Sân khấu nhìn ra hồ Xuân Hương và đồi Cù là một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời của Đà Lạt để khán giả có thể hòa mình vào đó một cách sung sướng mà không cần thêm thắt quá nhiều những “tiểu xảo” sân khấu.

Về nội dung, Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: Mùa đông Đà Lạt, Thắp sáng mùa đông, Ký ức Đà Lạt…

Như nhiều số trước, Duyên dáng Việt Nam lần này vẫn quy tụ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn: Hương Lan, Elvis Phương, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà… cùng nhiều giọng ca trẻ, đúng “chất” Đà Lạt.

Lần này cũng sẽ có nhiều ca sĩ hải ngoại lần đầu tham gia chương trình như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Thanh Hà…

Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như: Đà Lạt lập đông, Thành phố buồn, Trên đỉnh mùa đông, Đà Lạt hoàng hôn, Một ngày vui mùa đông, Dốc mơ…

Ngoài ra, Bóng núi nghiêng em sẽ là một bài hát mới toanh được nhạc sĩ Đức Trí viết tặng cho Duyên dáng Việt Nam 29. Cũng lần đầu, Duyên dáng Việt Nam chào đón hai người dẫn chương trình: danh hài Vân Sơn và á hậu Hoàng Oanh.

Q.N.(Báo Tuổi Trẻ)

Post a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on