ALPINE COASTER

 

Thay vì đi bộ hơn 200 bậc thang để xuống được thác DATANLA, hệ thống máng trượt ALPINE COASTER là một lựa chọn tuyệt hảo để rút ngắn thời gian đến với 1 trong 5 thác đẹp nhất Lâm Đồng.
Hệ thống xe trượt núi ALPINE COASTER là loại hình vui chơi cảm giác mạnh đang được ưa chuộng trên thế giới. Tham gia trò chơi này bạn sẽ trượt trên những chiếc xe đôi xinh xắn dành cho 2 người, có tay phanh giữ khoảng cách an toàn giữa các xe. Điểm đặc biệt là ALPINE COASTER với chiều dài hơn 1km đạt tiêu chuẩn ISO 9000 do Cộng Hòa Liên Bang Đức cung cấp và lắp đặt một cách cẩn thận và an toàn uốn lượn quanh các sườn núi cùng với hệ thống phanh cảm biến để hãm bớt tốc độ của những xe đi quá nhanh nhằm giữ khoảng cách an toàn giữa các xe. Bên cạnh đó, tay phanh sẽ giúp bạn điều chỉnh tốc độ theo ý muốn từ 20 – 40km. Với tổng cộng 48 xe trượt, bạn sẽ được vi vu trên không ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ, đi xuyên qua rừng thông nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng thác đổ lúc nhẹ nhàng, lúc dữ dội luồn qua các ghềnh đá tung bọt trắng xóa.

 

ALPINE COSTER thật sự dành cho những ai mê tốc độ và muốn tìm cảm giác mạnh trên cao hòa mình củng thiên nhiên trong lành.

  • Địa điểm khởi hành: DATANLA
  • Thời gian bắt đầu chơi: 7:00
  • Thời gian kết thúc chơi: 17:00
Gọi ngay: (+84)98 1166 088