CANYONING – VƯỢT THÁC

CANYONING là tour mạo hiểm, khám phá thiên nhiên, thử thách ý chí và sức chịu đựng của những người tham gia.

 

Bạn sẽ đi bộ xuyên qua những con suối, tán cây rậm rạp giữa khu rừng nguyên sinh khu vực thác Datanla để đến được các ngọn thác hoang sơ nơi khách du lịch hầu như không biết đến. Để vượt qua những ngọn thác này, bạn sẽ được trang bị đồ bảo hộ như đai hông, khóa cường lực hỗ trợ đu dây, mũ bảo hiểm chuyên nghiệp, găng tay, và áo phao tại Basecamp. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ chỉ dẫn cho bạn thực tập trước cách điều khiển dây, cách giữ thăng bằng khi tiếp xúc với mặt vách dựng đứng, các kỹ năng di chuyển dưới áp lực nước, cũng như các kỹ năng giải quyết tình huống khi gặp phải sự cố. Sau đó bạn sẽ được thử thách với những vách khô với chiều cao khoảng 12m, rồi mới đến ngọn thác lớn cao trên 25m với dòng nước chảy xiết cứ như muốn nuốt trọn bạn vào trong.

 

Đi xa hơn xuống hẻm núi, trạm kế tiếp là Tyrolean Traverse, bạn sẽ leo và đu dây trượt (ZIPLINE) băng qua dòng thác. Kế đó là máng trượt tự nhiên, nơi mà bạn có thể hoàn thoàn thả mình trên đá hòa củng dòng nước mát lạnh. Đoạn cuối của hành trình là 2 vách núi đang chờ đợi được chinh phục. Một vách núi chờ bạn quăng mình xuống từ độ cao 11m không dây được gọi là FREE JUMP và một nơi mệnh danh là WASHING MACHINE, tức là bạn sẽ biết được cảm giác như đang ở trong máy giặt là như thế nào.

 

Mỗi tầng thác là một trải nghiệm, một cung bậc cảm xúc nhất và tạo nên cái nhìn mới mẽ về một Đà Lạt không còn nhẹ nhàng, thoáng đãng, bình yên và đầy lãng mạn trong bao năm qua mà thay vào đó là một thành phố hùng vĩ, kì bí, dữ dội và không kém phần trẻ trung.

Những trang bị cần thiết khi tham gia tour:

 Giày đế mềm, vớ.
 Kem chống nắng.
Quần áo thay dự phòng

  • Địa điểm khởi hành: 01 Lê Đại Hành, hoặc đón tại khách sạn
  • Thời gian bắt đầu chơi: 08h00 - 09h00 - 10h00
  • Thời gian kết thúc chơi: 13h00 - 14h00 - 15h00
  • Giá dịch vụ
  • VND 1,656,000
  • Booking
Gọi ngay: (+84)98 1166 088