Nhà hàng

Dalattourist sở hữu và quản lý 5 nhà hàng nổi tiếng tại Đà Lạt:

 

  • Nhà hàng WAYFARER: Có vị trí ngay trung tâm thành phố và đối diện chợ Đà Lạt, Wayfarer Coffee nằm trên tuyến đường mà bất cứ du khách nào cũng sẽ có lần ghé qua mỗi khi đến thăm Đà Lạt.
  • Nhà hàng BUFFET RAU LÉGUDAĐược ví như “thiên đường rau củ” nằm trên đồi Robin – nơi cao nhất thành phố Đà Lạt, du khách vừa có thể ăn thỏa thích rau xanh tươi ngon lấy trực tiếp từ các nhà vườn, vừa có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn thành phố Đà Lạt từ trên cao.
  • Nhà hàng DATANLANằm lọt thỏm giữa rừng thông bạt ngàn lộng gió, nhà hàng Datanla không chỉ mang đến cho du khách những món ăn đậm chất Tây Nguyên mà còn giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên hoang dã và hùng vĩ của núi rừng nơi đây.
  • Nhà hàng THỦY TẠ: Nằm bên hồ Xuân Hương thơ mộng của thành phố Đà Lạt, nhà hàng Thủy Tạ mang đến cho khách hàng những bữa ăn nhẹ nhàng, tinh tế, giúp khách hàng trải nghiệm một bữa ăn trọn vẹn nhất, ấm cúng nhất giữa lòng thành phố nhỏ.
  • Nhà hàng THUNG LŨNG TRĂM NĂMMột thiên đường ẩn mình trong thung lũng xinh đẹp, nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm là nơi đã tổ chức thành công lễ hội 100 năm Đà Lạt nổi bật với chương trình Lễ hội Cồng Chiêng đặc sắc của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.
Gọi ngay: (+84)98 1166 088