LÉGUDA NHA TRANG

Tọa lạc tại 06 TÔN THẤT TÙNG NHA TRANG , nhà hàng LÉGUDA là nhà hàng đầu tiên mang giá trị cây rau Đà Lạt đến với thực khách cả nước. LÉGUDA  phục vụ du khách lẩu buffet rau với nguồn rau phong phú được lấy từ các nhà cung cấp uy tín nên luôn bảo đảm được độ tươi ngon và sạch sẽ.

 

Được thiết kế khá bắt mắt, rộng rãi, thoáng đãng với sức chứa lên đến 450 khách. Du khách tới nhà hàng LÉGUDA  hoàn toàn hài lòng bởi rất nhiều các loại rau, củ quả chất lượng để lựa chọn và ăn cùng hai vị nước lẩu:
+ Nước lẩu sa tế đậm đà, hấp dẫn phù hợp với các phần dùng kèm thêm là hải sản, thịt heo, bò, gà…
+ Nước lẩu Léguda được chế biến đặc biệt nhằm giữ trọn hương vị rau tươi, phù hợp với các phần dùng kèm thêm thêm là tim, gan heo và thịt heo, bò, gà…

Thực phẩm dùng cho nhà hàng LÉGUDA được sử dụng từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhà hàng luôn linh động xây dựng các gói thực đơn (set) phù hợp với số lượng người trong đoàn, nhóm và yêu cầu của quý khách. Nhà hàng LÉGUDA mong muốn mang đến những điểm khác biệt của Đà Lạt với nhiều món ăn từ rau xanh độc đáo, hấp dẫn dành cho mọi du khách.

Gọi ngay: (+84)98 1166 088