Wayfarer

Có vị trí ngay trung tâm thành phố và đối diện chợ Đà Lạt, Wayfarer Coffee nằm trên tuyến đường mà bất cứ du khách nào cũng sẽ có lần ghé qua mỗi khi đến thăm Đà Lạt.
Wayfarer Coffee mang đến cho du khách một trải nghiêm về cà phê theo phong cách riêng của Đà Lạt với những dòng sản phẩm cà phê cao cấp nhất mà ngay cả tại Đà Lạt, vùng đất cà phê nổi tiếng cũng khó có thể tìm được. Sử dụng các loại hạt cà phê nổi tiếng cùng kỹ thuật pha chế độc đáo, mỗi tách café tại Wayfarer là kết tinh của hàng chục năm kinh nghiệm cùng những công nghệ, kỹ thuật bậc thầy.
Không chỉ dừng lại ở cà phê, tất cả các món ăn, thức uống trong thực đơn tại Wayfarer Coffee đều được nghiên cứu kỹ càng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B tại Đà Lạt và Tp. Hồ Chí Minh, ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe yêu cầu sự chính xác trong từng chi tiết.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hết sức quan tâm đến yếu tố chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên tại Wayfarer Coffee ngoài việc phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định về công việc còn được trải qua những chương trình đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nhằm đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất mỗi khi ghé thăm Wayfarer Coffee.

Gọi ngay: (+84)98 1166 088