Image Alt
  /    /  Du lịch khám phá
Lữ hành

DU LỊCH KHÁM PHÁ

Với thời tiết luôn mát mẻ nên Đà Lạt rất phù hợp với các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Đà Lạt là thành phố trong rừng và rừng trong thành phố nên đây là thiên đường dã ngoại tự nhiên và nơi lý tưởng bậc nhất cho các hoạt động TeamBuilding.

Những lợi ích hiển nhiên mà DU LỊCH KHÁM PHÁ và HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI đem lại rất nhiều kiến thức cũng như kĩ năng như:

Hiệp hội cắm trại Mỹ (ACA) đã nghiên cứu và xác nhận rằng kĩ năng khéo léo của vận động cùng tinh thần thoải mái và một bầu không khí trong lành sẽ giúp cho thể trạng của bạn tốt hơn và khả năng đề kháng với bệnh tật cũng hiệu quả hơn

Theo nghiên cứu của tạp chí Prevention và Trung tâm nghiên cứu sức khỏe gia đình thì dã ngoại chính là bài học thiết thực nhất giúp bạn biết cách chủ động sắp xếp công việc, rèn luyện các kỹ năng sống và khả năng ứng biến trước mọi tình hướng rất nhanh.

Thay vì việc nằm nhà ôm ti vi, ipad, nghiền đi nghiền lại những trò chơi cũ hoặc đắm chìm trong thế giới ảo… tham gia các hoat động dã ngoại sẽ học được cách gần gũi không chỉ thiên nhiên mà cả con người, chia sẻ khó khăn và niềm vui dù chỉ là nhỏ nhất, gần gũi với thiên nhiên từ đó phát sinh lòng yêu gia đình, quê hương đất nước,yêu thiên nhiên, cho dù chỉ là một mình vẫn tự tin quyết định hành động và kiên trì ngay cả khi có khó khăn, học cách hào hứng đón nhận và luôn lạc quan trong mọi tình huống dù là đáng sợ nhất!

Rèn luyện ý thức kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội cũng như tác phong kỷ luật ngay từ những chuyến di du lịch dã ngoại hãy liên hệ với chúng tôi đầu tiên để nhận được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ hoàn thiện, trọn vẹn nhất.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on