NHÀ HÀNG THỦY TẠ
  /    /  [EN] Nhà hàng Thủy Tạ
Nhà hàng

NHÀ HÀNG THỦY TẠ

Luôn gắn với Hồ Xuân Hương – trái tim của xứ sở sương mù, nhà hàng THỦY TẠ  nơi này ghi nhận bao hình ảnh đẹp nhất của du khách trong hành trình khám phá thành phố ngàn hoa lãng mạn này.


Với kiến trúc có hình thức rất khác biệt, khó tìm thấy nơi nào có kiến trúc tương tự. Đó là một căn nhà màu trắng với lan can rộng nổi bật trên mặt hồ. Nhìn xa thấp thoáng như dáng một chiếc du thuyền sang trọng. Từ trước đến nay, nhà hàng THỦY TẠ vẫn là một café bar nhỏ, xinh xắn với các món ăn ngon, khung cảnh đẹp, không khí sang trọng cùng với đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.


Buổi tối Đà Lạt lành lạnh, có hơi sương dễ làm du khách nghĩ đến chuyện đi uống một tách café hoặc một tách trà nóng. Chính vì vậy người ta vẫn gọi đùa, nhà hàng THỦY TẠ vào buổi tối có đặc sản “café run”, vì khách ngồi uống café ở quán, nhất là chọn vị trí sát thành lan can hướng ra Hồ Xuân Hương, “run” vì từng đợt gió se se lạnh thổi, “run” vì hơi nước và “run” vì sương mù bao phủ khi đêm càng về khuya.


Ngồi trong một khung cảnh nên thơ, bên một vài người bạn hay với người yêu ngắm Hồ Xuân Hương, thường thức những ánh đèn dọc theo hồ lung linh thơ mộng, cộng với cái không khí se se lạnh trong đêm tối, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác rất thú vị. Nhà hàng THỦY TẠ là nơi mà bạn nên khám phá khi đến Đà Lạt.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on