NHÀ HÀNG WAYFARER ĐÀ LẠT
  /    /  [EN] Nhà hàng Wayfarer
Nhà hàng

NHÀ HÀNG WAYFARER

Nhà hàng WAYFARER nằm trong khuôn viên khách sạn NICE DREAM, là một trong những nhà hàng trực thuộc Dalattourist. Nhà hàng WAYFARER chuyên phục vụ khách nghỉ ngơi tại khách sạn. Đặc biệt, nhà hàng còn phục vụ buffet sáng dành cho khách nghỉ ngơi tại khách sạn NICE DREAM. 

Nhà hàng WAYFARER không những nổi bật với menu đa dạng, phong phú mang đậm bản sắc vùng Tây nguyên mà còn tọa lạc ngay vị trí nằm tại trung tâm thành phố, ở ngay chợ Đà Lạt, điểm đến mà dường như bất cứ du khách nào cũng một lần ghé thăm khi đến Đà Lạt. Nhà hàng WAYFARER hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách khi đến Đà Lạt.

Ngoài nhà hàng, WAYFARER còn được biết đến là một quán cà phê có tiếng

Nhà hàng WAYFARER mang đến cho du khách một trải nghiệm về cà phê theo phong cách riêng của Đà Lạt với những dòng sản phẩm cà phê cao cấp nhất mà ngay cả tại Đà Lạt, vùng đất cà phê nổi tiếng cũng khó có thể tìm được. Sử dụng các loại hạt cà phê nổi tiếng cùng kỹ thuật pha chế độc đáo, mỗi tách café tại WAYFARER là kết tinh của hàng chục năm kinh nghiệm cùng những công nghệ, kỹ thuật bậc thầy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hết sức quan tâm đến yếu tố chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên tại nhà hàng WAYFARER ngoài việc phải đáp ứng được những yêu cầu nhất định về công việc còn được trải qua những chương trình đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nhằm đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất mỗi khi ghé thăm.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on