Image Alt
  /    /  Nhà hàng Buffet rau Léguda
Nhà hàng

NHÀ HÀNG BUFFET RAU LÉGUDA

Buffet Rau Đà Lạt – nhà hàng Léguda tự hào là nhà hàng Buffet Rau đầu tiên tại Đà Lạt. Với hơn 20 loại rau tươi xanh được nuôi trồng tại những trang trại uy tín nhất, kết hợp cùng nồi lẩu uyên ương 2 vị chắc chắc sẽ làm hài lòng các tín đồ mê rau Rà Lạt. Nằm tại đồi Robin ở độ cao 1575m, Buffet Rau Léguda với không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ đem đến những bữa ăn ngon bên người thân, đồng thời giúp du khách vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của toàn thành phố Đà Lạt.

Rau Đà Lạt là sản phẩm nổi tiếng được tiêu thụ rộng rãi trong cả nước và nhiều nước trên thế giới. Rau Đà Lạt đồng nghĩa với các loại rau tươi ngon, vệ sinh an toàn với nhiều loại đặc trưng cao cấp. “LÉGUDA – Buffet Rau Đà Lạt” là thương hiệu đầu tiên đem giá trị cây rau Đà Lạt tới người tiêu dùng và du khách qua ” Buffet Rau Đà Lạt – Ăn Rau Thỏa Thích !”


LÉGUDA là nhà hàng Buffet Rau đầu tiên tại Đà Lạt và cả nước, tọa lạc tại địa danh nổi tiếng đồi Robin – nơi cao nhất TP. Đà Lạt. Tại đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và đồi thông thơ mộng. Đến LÉGUDA quý khách được ăn thỏa thích các loại rau Đà Lạt đặc trưng, tươi ngon, vệ sinh không vùng nào có được. Tại LÉGUDA quý khách có bữa ăn ngon độc đáo, tuyệt vời chi phí hợp lý, giá rẻ bất ngờ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on