Nhà hàng

Dalattourist sở hữu và quản lý 7 nhà hàng nổi tiếng:

 

  • Nhà hàng WAYFARER: Có vị trí ngay trung tâm thành phố và đối diện chợ Đà Lạt, Wayfarer Coffee nằm trên tuyến đường mà bất cứ du khách nào cũng sẽ có lần ghé qua mỗi khi đến thăm Đà Lạt.
  • Nhà hàng BUFFET RAU LÉGUDAĐược ví như “thiên đường rau củ” nằm trên đồi Robin – nơi cao nhất thành phố Đà Lạt, du khách vừa có thể ăn thỏa thích rau xanh tươi ngon lấy trực tiếp từ các nhà vườn, vừa có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn thành phố Đà Lạt từ trên cao.
  • Nhà hàng DATANLANằm lọt thỏm giữa rừng thông bạt ngàn lộng gió, nhà hàng Datanla không chỉ mang đến cho du khách những món ăn đậm chất Tây Nguyên mà còn giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên hoang dã và hùng vĩ của núi rừng nơi đây.
  • Nhà hàng THỦY TẠ: Nằm bên hồ Xuân Hương thơ mộng của thành phố Đà Lạt, nhà hàng Thủy Tạ mang đến cho khách hàng những bữa ăn nhẹ nhàng, tinh tế, giúp khách hàng trải nghiệm một bữa ăn trọn vẹn nhất, ấm cúng nhất giữa lòng thành phố nhỏ.
  • Nhà hàng THUNG LŨNG TRĂM NĂMMột thiên đường ẩn mình trong thung lũng xinh đẹp, nhà hàng Thung Lũng Trăm Năm là nơi đã tổ chức thành công lễ hội 100 năm Đà Lạt nổi bật với chương trình Lễ hội Cồng Chiêng đặc sắc của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.
  • Nhà hàng LANGBIANGBao gồm, khu vực bán vé, nhà chờ cho du khách, khu vực trưng bày quà lưu niệm, nhà hàng phục vụ nước uống và thức ăn nhẹ cho khách. Đây được xem là khu nhà nhờ hiện đại bậc nhất tại Lâm Đồng ở các khu du lịch cho tới đến thời điểm này.
  • Nhà hàng BUFFET RAU LÉGUDA NHA TRANG : Tọa lạc tại Nha Trang, Léguda là thương hiệu mang giá trị cây rau Đà Lạt đến với thực khách cả nước. Với sức chứa lên đến 450 khách, không gian thoáng đãng, hứa hẹn sẽ mang lại những trỉa nghiệm cho thực khách khi đến với Léguda Nha Trang.
Gọi ngay: (+84)98 1166 088