DỊCH VỤ

Đáp ứng chu đáo nhu cầu du lịch tới Đà Lạt, Dalattourist khẳng định là đơn vị hàng đầu tổ chức du lịch từ năm 1976 đến nay

 

Với đội ngũ lái xe thân thiện, chu đáo và thận trọng, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN của Dalattourist luôn đảm bảo an toàn và giờ giấc chuẩn xác. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, khách đi cá nhân và cả khách đoàn lớn…

 

Đội ngũ HƯỚNG DẪN VIÊN địa phương, giàu kinh nghiệm sẽ là cầu nối tuyệt vời giúp du khách cảm nhận một cách chân thực và có được những trải nghiệm khó quên về vùng đất, con người Đà Lạt. 

 

.Trung tâm thông tin du lịch của Dalattourist (01 Lê Đại Hành, Đà Lạt) là nơi trực tiếp cung cấp vé vào tham quan, du lịch của các điểm đến ở địa phương. Ngoài ra, đây là nơi tư vấn, hỗ trợ tư vấn vé đi lại: vé tàu, vé xe khách, vé máy bay…. nhằm giảm chi phí du lịch, đáp ứng đầy đủ vé cho hoạt động du lịch lữ hành của doanh nghiệp và cá nhân.

 

Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi đầu tiên để nhận được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hoàn thiện, trọn vẹn nhất.

 • Quan hệ hợp tác

  Dalattourist phát triển trên nền tảng hợp tác toàn diện B2B và B2C. Khuyến khích mô hình hợp tác DMC và bảo vệ giá trị thương hiệu của đối tác.

 • Khai thác chiều sâu

  Dalattourist tập trung phát triển các dịch vụ tại điểm theo chiều sâu. Mục tiêu tiên phong và khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu tại du lịch Đà Lạt.

 • Giá trị toàn cầu

  Dalattourist chia sẻ những giá trị về chất lượng và bảo tồn theo tiêu chuẩn quốc tế. Luôn phát triển bền vững và bảo tồn văn hóa, thiên nhiên địa phương.

 • Tiên phong dẫn đầu

  Với hơn 25 năm phát triển, tự hào là đơn vị kinh doanh du lịch đầu đàn của tỉnh, Dalattourist tiên phong trong hội nhập và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

 • An toàn trên hết

  Là tiêu chí quan trọng nhất xuyên suốt quá trình vận hành và phát triển doanh nghiệp. DLT luôn đảm bảo và duy trì tuyệt đối sự an toàn của du khách khi đến với Đà Lạt.

Gọi ngay: (+84)98 1166 088