ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC
  /  Destination
Dịch vụ

Các điểm đến hấp dẫn

Thác DATANLA 

Là một Di tích Lịch sử – Văn hóa ẩn mình sau 200 bậc đá xuyên qua rừng thông, DATANLA – 1 trong 5 ngọn thác tuyệt đẹp Lâm Đồng. Đến DATANLA, ngoài ngắm thác, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ đặc trưng của rừng núi Tây Nguyên, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động khám phá khung cảnh thiên nhiên pha chút mạo hiểm thông qua các trò chơi như máng trượt Alpine, hành trình trên cao High Rope Course, Zipline băng rừng.

Núi LANGBIANG

Mang vẻ đẹp của núi rừng Tây Nguyên, nằm trong lòng thung lũng Lâm Viên, LANGBIANG là sự hiện hữu kỳ vĩ đầy khiêu khích đối với những ai đam mê thám hiểm, chinh phục độ cao và khám phá nét văn hoá của người dân nơi này

Cáp treo Đà lạt

Đồi ROBIN – nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt yên lành, những mái nhà nho nhỏ nhấp nhô xen lẫn trong cây xanh và những con đường quanh co nhỏ nhắn. 

Nhà ga cáp treo Đà Lạt tọa lạc ngay trên ngọn đồi ROBIN (độ cao 1575m so với mực nước biển)  có vị trí tuyệt đẹp để du khách có thể ngắm toàn cảnh đà lạt từ trên cao. Cáp treo sẽ đưa du khách vượt rừng thông bạt ngàn đến với Hồ Tuyền Lâm và Thiền Viện Trúc Lâm – một trong những ngôi chùa cổ kính và đẹp nhất Đà Lạt. Không những vậy, bạn còn có thể đến “thiên đường rau củ” LÉGUDA, một nhà hàng buffet rau đầu tiên tại Đà Lạt cùng gia đình và bạn bè thưởng thức lẩu rau với hơn 30 loại rau củ khác nhau, đặc trưng của xứ sương mù

Đường hầm điêu khắc

ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC là nơi tái hiện nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt. Ở đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc giữa Đà Lạt thu nhỏ với những địa điểm quen thuộc, tạo nên tên tuổi của xứ sở ngàn hoa từ xa xưa. Mỗi hình ảnh đều là cột mốc thời gian quan trọng của Đà Lạt. Từ bước ngoặt bác sĩ Alexandre Yersin – nhà thám hiểm đã khai phá và đặt nền móng cho Đà Lạt hay những địa danh nổi tiếng như là Langbiang huyền thoại, hồ Xuân Hương, Thủy Tạ “biểu tượng vĩnh cửu” của Đà Lạt hay nhà Ga xe lửa,….

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit sed.

Follow us on